4 เรื่องที่ทำให้ “ย่านลาดพร้าว” มีแต่คนแย่งกันมาอยู่อาศัย!

เรื่องที่ทำให้ “อพาร์ทเม้นท์ ลาดพร้าว” ฮ๊อตฮิต มีแต่คนแย่งกันมาอยู่อาศัย!

ย่านลาดพร้าว ถือเป็นอีกหนึ่งย่านชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก อีกทั้งบนถนนเส้นนี้มีทั้ง อพาร์ทเม้นท์ ลาดพร้าว คอนโด หอพัก ห้องพักรายวัน ลาดพร้าว โรงแรมมากมายให้เลือกสรร พร้อมทั้งการคมนาคมอันสะดวกสบาย โอบล้อมไปด้วย BTS เช่น BTS ลาดพร้าว และรถไฟฟ้าใต้ดิน วันไหนเบื่อๆ ไม่อยากนอนอยู่ห้อง ก็นัดเพื่อนออกมาหาคาเฟ่ชิคๆ นั่ง หรือจะไปเดินเล่นสวนจตุจักรในวันหยุดสุดชิลล์ก็ดีไปอีกแบบ และความสุขเหล่านี้แหละหาได้ในย่านลาดพร้าวเท่านั้น

 1. ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
  ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา หรือหนุ่มสาววัยทำงาน ต่างก็อยากมาพักอยู่ อพาร์ทเม้นท์ ลาดพร้าว ย่านนี้ ก็เล่นมีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นสวนยอดฮิตอย่างตลาดนัดจตุจักร ยังมีโรงพยาบาลชื่อดัง สถานศึกษาติดท็อปชาร์ต ห้างสรรพสินค้าโอ่อ่าใหญ่โต ทำให้ย่านลาดพร้าวเหมาะแก่การอยู่อาศัยเป็นอย่างมากจริงๆ
 2. ย่านการคมนาคมและการขนส่งตัวจริง
  ถือเป็นศูนย์กลางที่โดดเด่นทางการคมนาคมขนส่งไปแล้วก็ว่าได้ เพราะเป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสองสายทั้ง BTS และสายสีเขียว ยังไม่หมดนะ ยังมี MRT ที่เชื่อมชีวิตผู้คนให้เข้าไปสู่ตัวเมืองได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าอยู่ลาดพร้าว ชีวิตก็ดูง่ายไปหมดทุกเรื่องจริงๆ
 3. ทำเลที่เพรียบพร้อมไปหมดทุกด้าน
  ไม่ว่าจะมองหาห้างสรรพสินค้าหรือหางานทำในบริษัทดังๆ ย่านนี้ก็มีรองรับหมดอย่าง ปตท การบินไทย เอไอเอส ไทยพาณิชย์สำนักงานใหญ่ สถานศึกษา รวมไปถึงสวนรถไฟที่ผู้คนมักไปรวมตัวออกกำลังกายกันเพื่อสุขภาพชีวิตที่ดี พูดได้เลยว่า ใครอยู่ย่านลาดพร้าวนี้ไม่ต้องกลัวเหงาหรอก ขนาดเพื่อนไม่ว่างก็ยังมีนั่นมีนี่ให้ออกไปเสพสุขได้คนเดียวอยู่ดี
 4. กำลังจะกลายเป็นศูนย์กลางการเดินรถไฟ
  เพื่อเป็นการลดจำนวนรถไฟเข้าสู่สถานีหัวลำโพง สถานีกลางบางซื่อกำลังจะกลายเป็นศูนย์กลางการเดินรถไฟแห่งใหม่ของประเทศไทยที่รองรับรถไฟทางไกล รถไฟชานเมือง รถไฟความเร็วสูงและรถไฟที่เชื่อมไปสนามบิน ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ใช้บริการกันในปี 2563 นี้แล้ว ใครกำลังลังเลหาที่พัก อพาร์ทเม้นท์ ที่นี่แหละเพอร์เฟ็กต์!

ก็ต้องขออิจฉาคนอยู่อพาร์ทเม้นท์แถวลาดพร้าวซะจริงๆ นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้วนั้น ยังมีร้านอาหารดังๆ มากมายที่จะช่วยขจัดความหิวได้ทุกเมื่อ แถมยังมีห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง เซ็นทรัล ลาดพร้าว ที่มีทุกอย่างที่ต้องการรองรับอีก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงแย่งกันมาอาศัยแถบลาดพร้าวนี้

หาอพาร์ทเม้นท์ ย่านลาดพร้าว
https://www.hongpak.in.th/อพาร์ทเม้นท์-หอพัก-ห้องเช่า/ถนนลาดพร้าว/

หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ห้องพักรายวัน ทั่วไทยค้นง่ายๆที่
https://www.hongpak.in.th

You May Also Like

About the Author: admin